Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM, Doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hàng xenangpatiha.vn. Nếu có thắc mắc xin gọi hotline 0938 707 986 mình sẽ trả lời cho bạn.

Thứ Sáu, tháng 1 05, 2018

CẢI TIẾN 2018 - THANG NÂNG NGƯỜI NOBLELIFT

Trong các dòng thang nâng người được phân phối tại công ty chúng tôi rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng và nhóm tính năng khác nhau, với mong muốn đáp ứng nhóm khách hàng có yêu cầu cao về tính năng sản phẩm công ty chúng tôi đi đên quyết định nhập khẩu và phân phối chính thức loại


Xe thang nâng người tự hành 12met chính hãng. Với dong sản phẩm này chúng tôi luôn coi trọng hai yếu tố chính là chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành luôn tốt nhất

http://xenangpatiha.vn/thang-nang-nguoi-333656s.html


Với mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm đó. những đặc điểm này cần đáp ứng những nhóm khách hàng cụ thểXe thang nâng người tự hành 12met luôn đáp ứng được các tiêu chí cắn bản như sau:

http://xenangpatiha.vn/thang-nang-nguoi-333656s.html

Tinh an toàn trong quá trinh đưa con người lên cao làm việc. Thang có thiết kế kiểu dáng ziczac nên phân khung của xe có kích thước khá lớn. quá trình vận hành nâng hạ theo nguyên tắc bơm thủy lực đẩu khung xe nên cao nên quá trình này diễn ra một cách chậm dãi tạo cảm gián an toàn rất cao cho những người lên cao làm việc.

Tính tiện dụng trong công việc: Xe thang nâng người tự hành 12met với các tải trong nâng 300kg, 500kg thực hiện rất tốt công việc đưa con người lên cao trong mảng thi công với các công ty lớn nhu cầu sử dụng nhiều.

http://xenangpatiha.vn/thang-nang-nguoi-333656s.html

Trong việc vận hành của Xe thang nâng người tự hành 12met được thực hiện hoàn toàn bằng điện bao gồm phần di chuyển có động cơ lái và phẩn nâng cao.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

0938 707 986